cach khac phuc loi khong vao duoc fifa online 3 hinh 1

Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3

Game FIFA Online 3 là một tựa game đá bóng trực tuyến được yêu thích nhất trên thế giới và châu Á. Tuy nhiên trong quá trình chơi bạn gặp phải một số lỗi khiến game bị dừng lại. Vậy cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

3 Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3

Khá bức bối khi đang chơi mà gặp lỗi đúng không nào? Để nhanh chóng khắc phục lỗi này, các bạn cần làm theo hướng dẫn của jbo88 như sau:

Cập nhật Direct X

Nếu bạn là một game thủ chắc chắn sẽ biết đến Direct X. Đây chính là một thứ viện đồ họa, có công dụng giúp cho bạn chơi game FO3 mượt mà và chạy nhanh hơn. Lỗi FIFA Online 3 không vào được cũng có thể là phần mềm chưa cập nhật đúng phiên bản theo yêu cầu. 

Để tiến hành khắc phục sự cố và tiếp tục trò chơi trên, bạn hãy mở thư việc Direct X và câp nhật lên phần mềm mới nhất nhé. 

Cac loi khong vao duoc FIFA Online 3 hinh 1

Chỉnh sửa tệp tin đồ họa

Bên cạnh việc chưa cập nhật phần mềm Direct X, thì nguyên nhân tiếp theo có thể trong quá trình cài đặt, bạn không thiết lập đúng FIFA Online 3. Điều này khiến cho game bị lỗi đồ họa. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy chỉnh sửa tệp tin GRAPHICS.INI  theo các bước sau đây:

Đầu tiên, các bạn tiến vào thư mục cài đặt game (thường nằm ở ổ C). Theo đường dẫn:  “C:\Program Files\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3VN”

Sau đó, tìm file GRAPHICS.INI. Tiếp đến bạn nhấn đúp chuột vào file này, saud đó xóa tất cả nội trong file và ghi lại với nội dung tương tự sau: 

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN_HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

>> Xem thêm: https://jbo88.net/huong-dan-cach-ca-cuoc-esport/

Cập nhật Card đồ họa

Để cập nhật Driver, bạn cần biết đến Card đồ họa là gì? Bạn đang cùng loại card nào, hãng sản suất là gì? Trường hợp bạn không biết, bạn có thể thay thế bằng IOBIT Driver Booster hay Easy Driver. Bạn có thể kiểm tra các thông số máy tính, cũng như các phiên bản driver để update đồ họa một cách chóng. 

Một số lỗi thường gặp khác và cách khắc phục

Khắc phục lỗi Xigncode

Xigncode là phần mềm sử dụng chống hacker, gian lận mà game FIFA Online 3 đã update trong phiên bảng vá lỗi. Tuy nhiên, nhược điểm của phầm mềm này là xung đột với các phần diệt virus có sẵn trên máy tính của bạn như AVG, BKAV, CD-ROM, Daemon Tools…

Để khắc phục được lỗi Xigncode này, bạn có thể dùng 2 cách sau đây:

Cách thứ nhất:

 • Sử dụng phần mềm CCleaner để thực hiện tiến hành quét và dọn rác cho máy tính. Đồng thời đóng tất cả chương trình đang chạy trên máy tính. 
 • Sau đó vô hiệu hóa các tiện ích extension đang chạy và quét Virus
 • Tắc tường lửa và các phần mềm diệt Virus
 • Tìm kiếm file xigncode.log trong thư mục và xóa nó đi
 • Tiếp theo, mở Run, gõ lệnh “ %temp%” để xóa tất cả tệp tin dạng tạm thời của bạn trên máy tính của bạn.
 • Restart lại máy tính
 • Nhấn tổ hợp phím ALT+CTRL DELETE để mở Task Manager. Sau đó tiến hành tẳ các ứng dụng không sử dụng tới. 
 • Tiếp tục mở lại FIFIA Online 3  với Run as Administrator để tham gia chơi game

Cach khac phuc loi khong vao duoc FIFA Online 3 hinh 2

Cách thứ 2:

 • Các bạn mở Run, sau đó tiến hành gõ vào lệnh  “msconfig” rồi nhấn Enter.
 • Sau khi cửa sổ System Configuration, các bạn bấm chọn Disable các ứng dụng không cần thiết tại tab Startup. 
 • Tiến hành xóa cã tệp tin Xigncode cùng với file log, sau đó khởi động lại máy tính của bạn. 

Khắc phục lỗi cannot run game with current graphic card

Nếu như các bạn gặp lỗi báo “cannot run game with current graphic card”. Nguyên nhân là máy tính của bạn của bạn cần nâng cấp card màn hình mới để đảm bảo việc phù hợp với cấu hình game Fifa Online 3.

> >Xem thêm: [Giải đáp] – Cá độ bóng đá có tính hiệp phụ không?

Lỗi COMMON ERROR TITLE FIFA Online 3

Người chơi tiến hành nang cấp đồ họa để giúp việc trải đồ họa game một cách mượt mà hơn. Lỗi Common error title FIFA Online 3 cũng khá giống với Xigncode, do xung đột các phần mềm với nhau. Vì thế, tương tự với Xigncode, bạn cũng thực hiện các bước khắc phục tương tự nhé!

FO3 không nhận bàn phím

Nếu bạn đang sử dụng bàn phím game của Sony mà không thể tham gia chơi FIFA Online 3. Bạn không cần lo lắng, ngân nhân chính mà bàn phím của Sony không nhận được tín hiệu, bạn hãy nhấn 3 hoặc 4 tổ hơp phím cùng một lúc. Hoặc giải pháp nhanh chóng hơn là trang bị một bàn phím mới. Hoặc sử dụng bàn phím gắn rời ở ngoài.

Trên thị trường hiện có nhiều loại bàn phím từ không dây đến nhiều loại tiện lợi cho bạn dễ dàng sử dụng. 

Lỗi FO3 không nhận tay cầm PS2

Nếu như tay cầm PS2 của bạn gặp lỗi không thể chơi đợc FO3, hãy thử cải đặt Driver cho tay cầm. Bằng cách sử dụng tự động Driver hoặc truy cập vào trang web của PS để tải về là xong. 

Lỗi Nhận Thông Tin Từ Máy Chủ

Nếu gặp phải lỗi “nhận diện game từ máy chủ”. Các bạn hãy chọn vào mục xác nhận, game sẽ bị out và không đăng nhập lại được nữa. Cách khắc phục lỗi này như sau: 

 • Bước 1: Nhấn vào tổ hợp phím Windows + R và nhấn vào ô ” services.msc”
 • Bước 2: Kế tiếp, tại phần Services, tìm đến dòng chữ Windows Update và chọn và Properties. 
 • Bước 3: Người chơi tắt tính năng tự động cập nhật Window hoặc tắt hoàn toàn. Khuyên anh em nên để chế độ Manual tại Startup type và Stop Service Status để tự quản lý việc cập nhật Windows. 

=>Sau đó nhấn vào xác nhận Apply => OK

Như vậy, với cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 được chúng tôi chia sẻ tại blog cá cược. Các bạn có thể nhanh chóng tham gia chơi game mượt mà, sửa được các lỗi thường gặp tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *