cach save gta 5 hinh anh 1

Tiết lộ cách save GTA 5 mobile unlock vũ khí đầy đủ

Hướng dẫn cách save GTA 5 mobile unlock vũ khí chi tiết nhất hiện nay. Mặc dù thao tác save game không dễ dàng, nhưng chắc chắn ưu điểm của việc làm này sẽ khiến bạn hứng thú!

Vì sao cần save GTA 5?

Đối với một game thủ, đôi khi việc save game không quá quan trọng (tùy người). Nhưng riêng với GTA 5, thao tác save game có tầm quan trọng lớn. Thậm chí còn mang đến nhiều ưu điểm dành cho người thích trò chơi cướp đường phố này. Cụ thể trong cách save game GTA 5, người chơi nhận về những lợi ích nổi trội như sau:

 • Giúp bạn khám phá trò chơi với nhiều nhiệm vụ và vũ khí đầy đủ để chiến đấu.
 • Không mất nhiều thời gian để chơi nhưng vẫn có khả năng nhận về thứ hạng cao trong trò chơi.
 • Thời gian tìm kiếm được tiết kiệm tối đa tính từ lần 2.
 • Tất cả thông tin chơi được lưu trữ, không bị lặp lại

Hướng dẫn cách save GTA 5 online tại Jbo

Nếu mới tham gia GTA5, nhiều chức năng và yêu cầu của trò chơi khiến bạn cảm thấy khó khăn. Với từng thao tác chơi, hệ thống bắt bạn thực hiện theo các hành động sau. Vì vậy, khi thực hiện save game, bạn có thể bỏ qua hành động. Khi đó, file save trò chơi đặt ở đâu?

Ngay trong bài chia sẻ, chúng tôi mang đến 2 lựa chọn save game hiệu quả nhất hiện nay:

Download full save GTA 5 mobile

Đầu tiên, bạn có thể download (tải) game GTA 5 hay chép file GTA 5 vào thiết bị máy tính. Nhằm đảm bảo về tài chính, bạn nên áp dụng save GTA5 của Reloade / 3DM. Nếu gặp vấn đề liên hệ hỗ trợ tại Jbo

 • Đối với lựa chọn file save GTA 5 của Reloaded, cập nhật theo link sau: C:ProgramDataSocialclubRLD!271590.
 • Đối với lựa chọn file save GTA 5 của 3DM, cập nhật theo link sau khi đã mở máy tính: DocumentsRockstar GamesGTA VProfilesDFE3B7FD.

Cách unclock GTA 5 hiệu quả

Hoàn thành dowload GTA 5, bạn có thể biết nơi lưu file. Người chơi có thể thực hiện cài đặt trên máy tính. Để save game GTA 5 được thực hiện theo các bước như sau:

 • Cho GTA5 chạy đến ổ đĩa HHD -> chọn tệp của game -> chọn tiếp Grand Theft Auto V -> Installers -> Chạy file Social Club v1.1.5.8 Setup > Chạy chương trình file GTAVLauncher.
  Lúc này, bạn tiến hành chơi GTA 5 qua màn thi đấu thứ 1.
 • Thoát ra tại màn hình của Desktop trên máy tính, chọn tổ hợp phím Window +R. Tiếp tục nhấn vào chọn %programdata%. Khi đó, thư mục Programdata sẽ được hiển thị.
 • Chọn tệp dữ liệu Socialclub -> RLD -> 271590.
 • Cuối cùng, nén tất cả những file full save GTA 5. Mở mail cá nhan và lưu file vào thiết bị.
Cach save GTA 5 online

Cách làm hiện bản save GTA 5 bị ẩn

Thao tác tải về bản save của GTA5 chỉ thực hiện thành công khi người thực hiện đã bật được files bị ẩn. Tất nhiên, nếu bỏ qua bước này, bạn không thể thực hiện tiếp những bước sau.
Đói với bản save của trò chơi GTA 5, ngươi chơi có thẻ thực hiện đầy đủ file đã ẩn bằng cách nhiều cách như sau:

Với bản GTA 5 3DM:

Trước khi thực hiện bạn cần lưu ý, bản crack không có quá nhiều người sử dụng. Nhưng nếu vẫn lựa chọn, bạn hãy truy cập theo đường dẫn như sau: C:\User\Documents\Rockstar Games\GTAV\Profiles\DFE3B7FD.

Bản GTA 5 Reloaded:

So với 3DM thì bản Reloaded hiện đang được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn. Do đó, đối với bản Crack Reload này thuộc mục chứa GTA 5 không bao gồm những file save như sau:

 • 3DMGame.dll
 • 3DMGame.ini
 • Launcher.exe.

Nhưng làm sao để phân biệt rõ 3 file này? Cách duy nhất hiệu quả và an toàn nhất là truy cập vào đường dẫn được chia sẻ sau đây: C:\ProgramData\Socialclub\RLD!\271590.

Copy file SGTA50015 và SGTA50015.bak trong winrar (vừa được tải) và dán đè lên tập dữ liệu file có sẵn.

Ngay sau khi bạn đã vào được trò chơi, hãy nhấn thử một lần nữa theo các bước Esc => Game => Load Game.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong bản save GTA 5 từ thời điểm này. Tính đến thời điểm hiện tại, người chơi có thể truy cập vào trò chơi và trải nghiệm giây phút tham gia trò chơi thú vị.

Download save GTA 5 online

Những lỗi thường gặp khi save game GTA5

Xuyên suốt quá trình save game GTA 5, người chơi thường gặp những lỗi nào? Sau đây là những câu hỏi thường thấy trong lần thực hiện thao tác save game:

 • Thay đổi trang thiết bị

Trong quá trình save game, người chơi vẫn có thể thay đổi trang thiết bị như bình thường. Việc thay đổi trang phụ hay thuộc tính cho từng nhân vật thậm chí có có thể giúp bạn khắc phục được lỗi khi save game. Quá trình save game được giải quyết nhanh dù có thay đổi thiết bị.

Trong trò chơi, dòng chữ Save Successful thường hay sử dụng khi bạn thay đổi bất kì chi tiết nào về nhân vật có trong trò chơi. Để giúp bạn có thể thực hiện rõ điều này, chỉ cần thực hiện thay đổi trong quá trình save game như bước sau:

 1. Chọn Menu Player (đây là nút chức năng để bạn truy cập vào GPS Navigation)
 2. Nhấn “Inventory Option”
 3. Thay đổi bất kì phù kiện nào bạn muốn, bao gồm như Glasses hay Hats…
 • Nhận nhiệm vụ ngẫu nhiên

Thời gian bắt đầu và hoàn thành Contact Mission sẽ mất tầm 10 phút.

Thường thì cách thực hiện nhiệm vụ ngẫu nhiên này được áp dụng khi người chơi không thể tiến hành save game GTA. Tuy nhiên khả năng không cao, và không có tần suất xuất hiện lớn

 • Lỗi máy chủ

Việc mắc phải lỗi máy chủ thường xuyên xảy ra. Tất nhiên người chơi không cần lo lắng về lỗi này. Nếu mắc phải, người chơi sẽ được tự động khắc phục trong cách save trò chơi sau thời gian chờ đợi.

Trong lúc này, thay vì chờ đợi trong sự nhà chán, bạn có thể tham gia chế độ Free mode. Điều này giúp bạn có thể khám phá xung quanh và mở ra thế giới game nhập vai thú vị.

Để quá trình save game của thành viên JBo được thực hiện một cách nhanh chóng và có hiệu quả, điều quan trọng nhất là thực hiện cách save GTA 5 đúng với hướng dẫn trên. Hy vọng thông tin chia sẻ mẹo cược trên đây giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *