ban ca an xu tai Jbo 1

Bật mí cách bắn cá ăn xu hiệu quả tại Jbo cùng chuyên gia

Để biến cách bắn cá ăn xu hiệu quả trở thành trò chơi có thể mang lại nguồn lợi lớn cho bạn. Nhất định bạn phải áp dụng ít nhất 5/7 chiến thuật dưới đây! Tham khảo ngay nhà cái Jbo để nắm được thông tin quan trọng nhé!

Hướng dẫn cách bắn cá ăn xu hiệu quả nhất

Cách tốt nhất để bắn cá ăn xu có hiệu quả đó là áp dụng những quy tắc sau được bật mí từ các cao thủ trong nghề.

1.Biết cách chơi ria

Sai lầm lớn nhất của đa số người chơi khi tham gia trò này chính là mong muốn bắn ngay con to. Vì con to nhiều màu sắc, nhiều điểm. Nên chấp nhận bỏ tất cả để bám theo con to. Đây là chiến thuật hết sức sai lầm. Vì những con to bơi rất nhanh . Số đạn dành cho con này cũng rất nhiều. Bạn không thể mất trắng ngay từ khi mới vào chơi được.

Tốt nhất bạn nên tận dụng những con nhỏ để mang lại lợi ích cho mình. Để đi ria chính xác, tiến hành theo quy trình:

Xoay nòng súng liên tục -> nhắm thẳng vào đàn cá -> bắn từng viên đi các hướng -> mỗi hướng dính 1 con nhỏ.

Ban ca an xu tai Jbo

Như vậy một lần lia của bạn chắc chắn thu về kha khá rồi. Thử làm bài toán nhỏ, bạn có 10 viên để bắn cá lớn, tỷ lệ thắng chỉ mức 40%. Cũng 10 viên này bắn ria giúp bạn có được 70% thắng.

2. Bắn cá ngay từ khi cá lộ đầu

Bạn hãy nhắm mục tiêu là những con cá vừa lộ đầu ra khỏi màn hình. Tập trung bắn vào đàn cá đó, bạn sẽ có lợi như vừa không mất nhiều đạn. Thậm chí còn được hạ gục nhanh chóng. Chỉ cần ngồi canh và nạp đạn sẵn sàng. Sau đó chờ sự xuất hiện của cá ngay góc màn hình. Và bắn lấy xu.

3. Bắn tăng thêm đạn

Chỉ cần nạp đạn và bắn tăng đạn lên. Bắn 9 con cá cho 1 đạn. Sau đó tăng từ từ lên mức như 1,2,3,4,5.. đến 100.

Nếu để ý sẽ thấy khi bắn lên viên thứ 199, điểm của bạn cũng mất 558 điểm. Nhưng điều đáng nói cá sẽ chết hàng loạt và bạn chỉ việc thu điểm có khi lên đến 1000.

Dù cho cá chết tại bất viên đạn nào thì bạn vận không lỗ.

4. Bắn bằng băng bi

Cách này có mục đích là bắn vào con cá cùng lúc. Nghĩa là bắn vài viên vô tường, không có phương hướng. Nhưng bản chất đạn này sẽ dội về con cá. Khi cá chưa kịp đến thì bắn thêm lần nữa. Khi đó cá sẽ được bắn cùng lúc 2 dòng đạn, khả năng chết là rất cao.

Dù cách này hơi tốn thời gian khi bạn phải chờ đợi thời cơ. Nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn thấy không thất vọng.

Cach ban ca an xu hieu qua nhat

5. Bắn cá đơn lẻ

Không bắn viên súng to vào những cá đang bơi lẻ. Nếu chúng đã đi xa thì bạn không nên bắ liên tiếp vào nó. Điều này làm cho đạn của bạn nhanh hết mà cá thì không bẫy được. Không nên lãng phí xu vào những con không cần thiết.

6. Bắn theo bầy cá

Với một đàn cá gồm 10 con, thì đây chính là lúc cá tập trung thành bầy. Bạn hãy dùng đạn 2 và nhắm trực tiếp vào đàn cá. Sau đó bắn tỉa liên tục đến 2-3 phát súng. Khả năng bắt được nhiều cá sẽ rất cao nếu bạn áp dụng cách này.

7. Tập trung bắn cá lớn khi đã sẵn sàng

Đối vói người chơi hiện tại đang có khoản tiền dự trữ nhất định. Đủ để bạn dám đầu tư vào bàn thắng lớn này. Thì bạn cứ việc thực hiện. Một số cá to có nhiều phần thưởng lớn như nàng tiên, cá mập, cá đuối…

Thường khi bắn cá lớn bạn nhận được viên đạn lớn. Thông thường sẽ là đạn 7 (mức cao nhất) để có thể nhanh chóng hạ gục cá lớn.

Hướng dẫn mới nhất về cách bắn cá ăn xu hiệu quả như thế nào? Để tăng tỷ lệ thắng khi chơi bắn cá Jbo88, bạn không nên bỏ qua những tiết lộ hay ho ngay trên đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *