tong hop cac trinh duyet ho tro ung dung vn88 pho bien hinh 3

Top 6 trình duyệt hỗ trợ ứng dụng JBO phổ biến

Với top 6 trình duyệt hỗ trợ ứng dụng JBO bên dưới sẽ tăng khả năng trải nghiệm của người chơi! Trình duyệt web là một ứng dụng bắt buộc mà bất cứ máy tính hay điện thoại này cũng cần sử dụng. Có thể nhắc đến các trình duyệt hàng đầu hiện nay như: cốc cốc, Google Chrome, UC Browser, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari…

1. Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. 

>> Xem thêm: Tìm hiểu sự thật Jbo có uy tín hay không

Tính năng chính 

Tốc độ lướt web nhanh: Google Chrome được thiết kế duyệt web nhanh trên mọi phương tiện. Chrome cho phép tải và hiện thị trang web lên màn hình của bạn trong vài giây. Ứng dụng chạy nhanh, không phức tạp. 

Tính đơn giản: Giao diện website được thiết kế đơn giản, bố cục sắp xếp hợp lý, dễ tìm kiếm mang lại trải nghiệm cực kỳ hiệu quả cho người dùng.

Chrome - trinh duyet ho tro ung dung VN88 hinh 1

Độ bảo mật riêng tư: Google Chrome được thiết kế với hệ thống bảo mật thông tin người dùng trên máy tính lẫn ứng dụng điện thoại an toàn. Chrome có tính năng chống lại các phần mềm độc hại. Đồng thời tự động cập nhật phiên bản mới, giúp quá trình truy cập an toàn, thông tin được kiểm soát chặt chẽ.

Tính cá nhân hóa: Có nhiều cách tùy chỉnh trên Chrome giúp bạn cài đặt và thêm các ứng dụng, tiện ích mở rộng tại cửa hàng Chrome trực tuyến. 

=> https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/

2. Cốc Cốc

CocCoc hay còn gọi là Cốc Cốc, là trình duyệt Web thuần Việt. Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích lướt web phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt như  tải Video hoặc File miễn phú, duyệt các website bị chặn, xem các Clip chuyển Tab, tải File Torrent,…

trinh duyet coc coc

Tính năng chính của trình duyệt web Cốc Cốc

Truy cập nhanh, không giới hạn và không chặn

Khả năng tải Video, Youtube, Zing nhanh chóng mà không cần cài đặt hoặc thực hiện các bước rờm rà khác. 

Tính năng tự động kiểm tra lỗi chính tả chính xác đến 94% khi gõ văn bản trên Email, blog, báo cáo…

Hỗ trợ người chơi tra cứu từ điển trong lúc lướt web, phù hợp với người có nhu cầu học tiếng Anh. 

Chức năng Download cực kỳ nhanh trên Coccoc tương tự giống phần mềm IDM

Cho phép người dùng tài File torrent, hỗ trợ tải phim, game và các phần mềm có dung lượng mà không cần đến bên thứ 3.

>> https://coccoc.com/8lan 

3. Internet Explorer (IE)

Internet Explorer là trình duyệt Web phổ biến có tốc độ load và hiện thị trang cực kỳ nhanh, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn cao. Các phiên bản Internet Explorer được ra đời cùng với phiên bản Internet Explorer của hệ điều hành. 

Người chơi dù sừ dụng phiên bản Internet Explorer cũng là một trình duyệt lâu đời, nền tảng cho sự ra đời của những ứng dụng khác như: Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc

Internet Explorer - trinh duyet ho tro ung dung VN88 hinh 2

Tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer

Tốc độ duyệt web nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả

Khả năng tìm kiếm thông minh dựa vào hộp tìm kiếm góc phải của ứng dụng

Tình năng tương tích cao với các nút Compatibility View giúp việc hiện thị website tốt hơn các trình duyệt cũ khác. 

Tích hợp khả năng lọc và cảnh báo các website xấu được SmartScreen Filter bảo vệ sự tấn công của các trang chứa mã độc hay phần meefnm gián điệp. 

Với tính tính bảo mật cao, giúp dữ liệu cá nhận được an toàn. Ngoài ra, loại bỏ các trang web nằm trong danh sách mà người dùng đã từng truy cập. 

=> https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=40902

4. Trình duyệt Mozilla Firefox

Firefox hay có tên đầy đủ là Mozilla Firefox, là một trình duyệt web mã nguồn mở có nguồn gốc từ Gói Ứng dụng Mozilla. Mozilla Firefox là cũng là một trình duyệt web nhanh và tích hợp nhiều chức năng Pop-up, Google search, duyệt Tab. Ngoài ra, kiểm soát quyền riêng tư an toàn. Các cửa số được trình duyệt sắp xếp theo bố cục rõ ràng, có thể quan sát được được nhiều trang hơn. .

>>> Xem thêm: https://jbo88.net/dai-ly-jbo/

Tính năng chính

Quốc tế hóa, bản địa hóa, cộng tác với việc dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Với các chuỗi ngôn ngữ trong trình duyệt, bạn có thể dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc thứ tiếng khác dễ dàng.

Firefox đang áp dụng mô hình bảo mật hộp cát, giúp hạn chế việc truy cập dữ liệu các trang website. Giúp cho việc bảo mật thông tin của người cùng trên trình duyệt an toàn, ngăn chặn sự truy cập của những web xấu, hacker hay mã độc.

=> https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/ 

5. Opera

Trình duyệt Opera là một ứng dụng an toàn cho người dùng dành cho thiết bị đi động. Với tốc độ load trang nhanh, có nguồn thông tin được khởi động liên tục cùng trình chặn quảng cáo tích hợp cho người truy cập. Tích hợp với các tính năng hữu ích như Facebook Messenger hay WhatsApp

Tính năng chính

 • Chặn quảng cáo nhanh hơn: Loại bỏ quảng cáo, xâm nhập hệ thống hiệu quả hơn. Mang đến trải nghiệm mượt mà không ngắt quãng.
 • Trình duyệt được cải tiến về tính bảo mật và riêng tư cao bởi VPN. Giúp bạn có thể bật chế độ riêng tư, địa chỉ IP, địa chỉ ảo giúp bạn tránh việc chia sẻ thông tin.
 • Nguồn cấp thông tin cá nhân hóa: Cho phpes lướt web nhiều kênh trên trình duyệt. Theo dõi thông tin được AI kiểm soát. 
 • Quản lý tài xuống dễ dàng: Các tệp, thư mục một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện 
 • tải,  chia sẻ và xóa khỏi danh sách chỉ với thao tác đơn giản.
 • Ngoài ra, Opera còn có những tính năng khác như đồng bộ các thiết bị của người dùng, sử dụng các phím tắt màn hình chính, quản lý mật khẩu và tự động điền thẻ, chế độ đọc ban đêm.

=> http://www.opera.com/computer/thanks?ni=stable&os=windows 

6. Trình duyệt Safari

Safari là mọt trình duyệt thuộc sản phẩm của nhà Apple. Safari mang đến cho người sử dụng Window trải nghiệm độc đáo. 

Giao diện của trinh duyệt của Windows đơn giản, dễ dàng, các thanh địa chỉ, trình tìm kiếm Google ở trên cùng các nút điều hướng. 

Các bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định là Google, Bing hoặc Yahoo. 

Tính năng nổi bật của trình duyệt Safari

 • Reading List: Giúp bạn dễ dàng thêm website và link liên kết vào danh sách đọc và khi rảnh có thể xem lại. 
 • Tính năng tự động điền thông tin cá nhân Private AutoFill: Cho phép người dùng lưu các mẫu văn bản nhanh chóng mà không cần đăng nhập nhiều lần an toàn. 
 • Tính năng kéo-thả trong mục Download: Cho phép người dùng kéo thả các cửa số Dowload trong Safari nhanh chóng về màn hình.
 • Áp dụng công nghệ Web tiên tiến hỗ trợ người dùng xem và sử dụng bộ nhớ  ứng dụng HTML5, …

==> http://appldnld.apple.com/Safari5/041-5487.20120509.INU8B/SafariSetup.exe

Các dòng máy sử dụng trình duyệt web phổ biến

Các dòng máy Android:

Xếp hạng các thương hiệu sử dụng hệ điều hành Android

 • Samsung
 • Huawei
 • OnePlus
 • Xiaomi
 • LG
 • OPPO
 • Nokia
 • Sony
 • Lenovo / Motorola
 • Vivo

Android: Để tải các ứng dụng, trình duyệt về các máy hệ điều hành Android, bạn có thể sử dụng GG Play (Google Play) => Nhập trình duyệt muốn tải => bấm tải và cài đặt về máy.

Dòng máy IOS – Iphone

Thương hiệu chính là Iphone sử dụng trình duyệt chính là Iphone với các dòng máy hiện đang phát hành như: Iphone 6/plus, Iphone 7/plus, Iphone 9/plus, Iphone X/plus/XSmax,  sắp tới là Iphone 12…

Còn trên IPhone hỗ trợ tải ứng dụng/trình duyệt nhanh chóng qua App Store. Để tải về máy bạn chỉ cần truy cập App Store => tìm kiếm trình duyệt muốn sử dụng => tải và cài đặt về máy. Còn trình duyệt Safari được tích hợp sẵn trong máy, bạn chỉ việc sử dụng.

Với các thông tin về các trình duyệt hỗ trợ ứng dụng Jbo88. Bạn có thể theo dõi và tải về máy và sử dụng nhanh chóng và tiện ích nhất cho mình!

(Nguồn Jbo88)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *